Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỮA NITROGEN NORMAL - DINH DƯỠNG GIÚP PHỤC HỒI SỨC KHỎE

18/07/2022
Tin tức

Dinh dưỡng cho người bị suy nhược cơ thể

Trong số các nguyên nhân gây suy nhược cơ thể, dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp nhưng lại dễ bị bỏ qua nhất. Thực tế, có đến 30 - 60% bệnh nhân tại bệnh viện bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Đặc biệt, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng khi điều trị các bệnh ngoại khoa. Để phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất, bệnh nhân cần được đảm bảo dinh dưỡng cả trước và sau phẫu thuật.

Bên cạnh chế độ ăn uống và thuốc thang, người bị suy nhược cơ thể vẫn cần bổ sung thêm thực phẩm chuyên biệt để tăng cường khả năng chống chọi với bệnh tật như sữa Nitrogen Normal thích hợp cho Người trước và sau phẫu thuật, Người suy nhược cơ thể, người cần phục hồi dinh dưỡng, Người ốm yếu, chán ăn, tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, Người có nhu cầu bổ sung năng lượng và cần tăng cân, người đau ốm cần bổ sung dinh dưỡng.

Với 2 - 3 ly sữa mỗi ngày, Nitrogen Normal giúp người bị suy nhược cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn. Giải pháp dinh dưỡng này hỗ trợ tim mạch, phòng ngừa loãng xương, tốt cho tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, giúp giảm stress và ngủ ngon giấc.

 

Sữa Nitrogen Normal thích hợp cho Người trước và sau phẫu thuật, Người suy nhược cơ thể, người cần phục hồi dinh dưỡng, Người ốm yếu, chán ăn, tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, Người có nhu cầu bổ sung năng lượng và cần tăng cân, người đau ốm cần bổ sung dinh dưỡng.

———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
nitrogen normal
nitrogen normal 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook