Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỮA NITROGEN NORMAL - DINH DƯỠNG GIÚP PHỤC HỒI SỨC KHỎE

18/07/2022
Tin tức

Dinh dưỡng cho người bị suy nhược cơ thể

Trong số các nguyên nhân gây suy nhược cơ thể, dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp nhưng lại dễ bị bỏ qua nhất. Thực tế, có đến 30 - 60% bệnh nhân tại bệnh viện bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Đặc biệt, dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng khi điều trị các bệnh ngoại khoa. Để phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất, bệnh nhân cần được đảm bảo dinh dưỡng cả trước và sau phẫu thuật.

Bên cạnh chế độ ăn uống và thuốc thang, người bị suy nhược cơ thể vẫn cần bổ sung thêm thực phẩm chuyên biệt để tăng cường khả năng chống chọi với bệnh tật như sữa Nitrogen Normal thích hợp cho Người trước và sau phẫu thuật, Người suy nhược cơ thể, người cần phục hồi dinh dưỡng, Người ốm yếu, chán ăn, tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, Người có nhu cầu bổ sung năng lượng và cần tăng cân, người đau ốm cần bổ sung dinh dưỡng.

Với 2 - 3 ly sữa mỗi ngày, Nitrogen Normal giúp người bị suy nhược cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn. Giải pháp dinh dưỡng này hỗ trợ tim mạch, phòng ngừa loãng xương, tốt cho tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, giúp giảm stress và ngủ ngon giấc.

 

Sữa Nitrogen Normal thích hợp cho Người trước và sau phẫu thuật, Người suy nhược cơ thể, người cần phục hồi dinh dưỡng, Người ốm yếu, chán ăn, tiêu hóa kém, khó nhai nuốt, Người có nhu cầu bổ sung năng lượng và cần tăng cân, người đau ốm cần bổ sung dinh dưỡng.

———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
nitrogen normal
nitrogen normal 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NITROGEN FAITH: GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

KABINEST COLOSTRUM: LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NITROGEN CANXI: CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

NITROGEN DIABETES: LỰA CHỌN DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Sữa tiểu đường Nitrogen Diabetes - DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống thay đổi đồng nghĩa với việc sức khỏe của con người cũng dần bị ảnh hưởng. Bên cạnh các bệnh thông thường như suy dinh dưỡng, béo phì thì căn bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, gia tăng nhanh chóng. Chính vì lí do đó dinh dưỡng cho người bệnh đường huyết ngày càng được quan tâm. Sữa tiểu đường Nitrogen Diabetes là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh đái tháo đường với tỉ lệ chất đạm chất béo và đường bột theo đúng khuyến cáo là sự lựa chọn hợp lí và khoa học từ đó phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Facebook