Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NITROGEN DIABETES: LỰA CHỌN DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

02/08/2022
Tin tức
Sữa tiểu đường Nitrogen Diabetes - DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống thay đổi đồng nghĩa với việc sức khỏe của con người cũng dần bị ảnh hưởng. Bên cạnh các bệnh thông thường như suy dinh dưỡng, béo phì thì căn bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, gia tăng nhanh chóng. Chính vì lí do đó dinh dưỡng cho người bệnh đường huyết ngày càng được quan tâm. Sữa tiểu đường Nitrogen Diabetes là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người bệnh đái tháo đường với tỉ lệ chất đạm chất béo và đường bột theo đúng khuyến cáo là sự lựa chọn hợp lí và khoa học từ đó phòng ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.
 
- Kiểm soát lượng đường dung nạp trong cơ thể
- Hàm lượng dinh dưỡng phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu dinh dưỡng chuyên biệt, kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ huyết áp cao đối với cơ thể.
- Tốt cho hệ tim mạch
- Sản phẩm có chứa MUFA giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và hạn chế hấp thụ tinh bột và lượng đường. 28 loại vitamin các nhóm giúp quá trình trao đổi chất trong máu tốt hơn, nuôi dưỡng trái tim khỏe.
 
THÀNH PHẦN CẤU TẠO:
Sữa bột béo, Đạm whey cô đặc, Đường isomalt, Chất béo không no (MCT, MUFA, PUFA), Chất xơ hòa tan (FOS), Sữa non (IgG), Choline, Enzym tiêu hóa (Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Lactase). Các vitamin (Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin K2 (MK7), Vitamin B5, Vitamin B3, Axit Folic). Khoáng chất (Canxi carbonate, Aquamin F (Canxi từ tảo biển), Sắt III polymaltose, Kẽm gluconate, Đồng sulphat, Mangan sulphat, Magie phosphat, Natri Clorid), Beta-glucan, Taurine, Lysine, 2'FL HMO, NEOGOS P70, Chiết xuất tổ yến, Bột macca. Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
https://hoangbaopharma.vn/nitrogen-diabetes-850g NITROGEN DIABETES 
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NITROGEN FAITH: GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

KABINEST COLOSTRUM: LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NITROGEN CANXI: CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

Facebook