Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỮA BONLAC PRO GOLD: PHÒNG CHỐNG LOÃNG XƯƠNG CÙNG AQUAMIN F

20/05/2021
Tin tức

Sữa Bonlac progold: Phòng chống loãng xương cùng Aquamin F

Thời gian gần đây có rất nhiều người tìm hiểu về Aquamin F như là một loại dưỡng chất cần bổ sung để điều trị các loại bệnh liên quan đến xương như loãng xương, hoặc đau nhức khớp gối,… kể cả là một phương pháp giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Vậy Aquamin F là gì? Và Aquamin F có tác dụng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại canxi tự nhiên đầy hữu ích đối với cơ thể con người này nhé.

Canxi Aquamin F là gì?
Aquamin F là một loại canxi sạch và có tính tinh khiết cao nhất so với các loại chế phẩm có đặc tính tương đương trên khắp thế giới. Chúng có nguồn gốc từ một loại tảo biển đỏ từ tận đáy biển Iceland, tên khoa học được gọi là Lithothamnion. Để có thể khai thác loại tài nguyên này, công ty Marigot phải đảm bao tuân thủ theo tất cả các quy định khắc khe về tài nguyên hữu cơ, và đây cũng là công ty được phép khai thác độc quyền loại tảo biển quý giá này. Trong Aquamin F hội tụ bao gồm các loại Canxi (32%) và Magie (2,2%) cần thiết cho cơ thể con người, bên cạnh đó là hơn 70 loại khoáng chất khác cũng quan trọng không kém.
 
Hàm lượng canxi và magie cao
Không chỉ dồi dào về hàm lượng canxi mà chúng còn là những khoáng chất tinh khiết nhất, hệ đa khoáng có nguồn gốc từ tự nhiên, mà cụ thể ở đây đó là từ loài tảo Lithothamnion ở tận đáy đại dương. Các loại muối carbonat trong thân cây lưu trữ rất nhiều các loại khoáng chất khác nhau đã được nước biển tích lũy trong suốt một khoảng thời gian dài. Ngoài ra thì chúng cũng còn sở hữu nhiều loại khoáng chất khác rất quan trọng đối với cơ thể của chúng ta.
Loại canxi thân thiện hơn với cơ thể của con người
Aquamin F có dạng theo cấu trúc lỗ xốp và bề mặt rộng hơn rất nhiều so với các loại canxi khác, từ đó mà cũng giúp chúng có thể hấp thụ vào cơ thể một cách tốt hơn. Calcite, Aragonite và Vaterite là 3 dạng hình thù được kết hợp của Aquamin F giúp thúc đẩy quá trình hòa tan nhanh hơn, giúp cơ thể của chúng ta cũng có thể hấp thụ nhanh hơn.
 
———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook