Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỮA BONLAC PROGOLD: CÔNG DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI NÃO BỘ

19/05/2021
Tin tức

Sữa Bonlac pro gold với thành phần bột óc chó 500mg/100g sữa 

Ăn 7-8 quả óc chó mỗi ngày cho hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.
Trong tải liệu tham khảo về chế độ ăn uống của người Nhật Bản do Bộ Y Tế Nhật phát hành thì nhu cầu về hàm lượng axit béo Omega 3 mỗi ngày (đối với người từ độ tuổi 18-29) với nam là 2.100mg trở lên, và 1.800mg với nữ. Trong khoảng 28g quả óc chó có chứa tới 2.542mg axit béo Omega 3. Bằng việc ăn óc chó mỗi ngày, bạn đã bổ sung đầy đủ axit béo Omega 3 cho não giúp cho hệ thống thần kinh hoạt động hiệu quả, giúp tăng khả năng nhận thức và học hỏi.

Sữa Bonlac progold: Công dụng của quả óc chó đối với não bộ

1. Chữa viêm não và bảo vệ tế bào thần kinh
2. Giúp cải thiện hoạt động não và học tập tốt hơn
3. Giúp não xử lý thông tin nhanh hơn
4. Bảo vệ chống lại bệnh trầm cảm
5. Tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh
6. Tốt cho trí nhớ
7. Có thể thúc đẩy chữa lành não bộ 

Lợi ích sức khỏe não bộ của quả óc chó. Quả óc chó có nhiêu thành phần rất tốt để duy trì mạch máu. Quả óc chó có đầy đủ Omega 3 và Omega 6 axit béo, cũng như folate, vitamin E và vitamin B6. Tất cả các chất dinh dưỡng cho phép bạn suy nghĩ rõ ràng hơn, tích cực hơn, bởi vì Omega 3 và Omega 6 fatty acids làm việc như thuốc chống trầm cảm tự nhiên. Quả Óc Chó cũng chứa nhiều chất thiamine và magiê, rất cần cho bộ nhớ, chức năng nhận thức, và nuôi dưỡng não.

Não người được cấu tạo bởi trên 60% là acid béo, trong số đó DHA chiếm một số lượng khá lớn. DHA có ảnh hưởng lớn đến sự hình thành chất xám của não. Axit béo Omega 3 và axit α-linolenic (ALA) là nguồn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não, và hỗ trợ chức năng nhận thức.

Hàm lượng Omega 3 trong quả óc chó GẤP 3 LẦN trong cá hồi.

Ăn 7-8 quả óc chó mỗi ngày cho hệ thần kinh hoạt động hiệu quả.Trong tải liệu tham khảo về chế độ ăn uống của người Nhật Bản do Bộ Y Tế Nhật phát hành thì nhu cầu về hàm lượng axit béo Omega 3 mỗi ngày (đối với người từ độ tuổi 18-29) với nam là 2.100mg trở lên, và 1.800mg với nữ. Trong khoảng 28g quả óc chó có chứa tới 2.542mg axit béo Omega 3. Bằng việc ăn óc chó mỗi ngày, bạn đã bổ sung đầy đủ axit béo Omega 3 cho não giúp cho hệ thống thần kinh hoạt động hiệu quả, giúp tăng khả năng nhận thức và học hỏi.

———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook