Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NITROGEN NORMAL - DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU PHỤC HỒI CƠ THỂ

01/10/2022
Tin tức
NITROGEN_NORMAL - DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU PHỤC HỒI CƠ THỂ
--------------------------
👨‍🔬 Theo các chuyên gia, chế độ dinh dưỡng cho người cần phục hồi sức khỏe, trước và sau phẫu thuật đặc biệt quan trọng. Để cơ thể nhanh chóng phục hồi, cần bổ sung mức năng lượng cao cùng các dưỡng chất thiết yếu.
Được coi là một giải pháp tuyệt vời dành cho người cần phục hồi cơ thể, NITROGEN_NORMAL tạo ra nguồn năng lượng vượt trội. Với thành phần :
✅ Sữa non IgG chiếm hơn 70% kháng thể trong huyết thanh , nhận diện và tiêu diệt tác nhân gây bệnh.
✅ MUFA,PUFA giúp kiểm soát tốt hệ tim mạch và huyết áp.
✅ FOS, NEOGOS P70 giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ phòng ngừa táo bón.
✅Chứa 27 vitamin, khoáng chất cùng lượng canxi dồi dào giúp bổ sung kháng thể và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
⭐️ Đặc biệt với sự kết hợp hoàn hảo các thành phần Chiết xuất tổ yến, giúp hỗ trợ cơ thể có thêm sức đề kháng, cung cấp tối đa nguồn năng lượng, đồng thời giúp mau chóng phục hồi nhanh vết thương và nâng cao sức khỏe.
NITROGEN_NORMAL - sự lựa chọn tuyệt vời cho người cần phục hồi cơ thể, trước và sau khi phẫu thuật.
———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook