Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NitroGen_Calcium+: BỔ SUNG CANXI – TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG

15/02/2023
Tin tức

Canxi chiếm đến 1/3 khối lượng chất khoáng trong cơ thể, tập trung chủ yếu 98% ở xương và răng để giúp kết cấu bộ xương cũng như khung xương chắc khỏe. Các thực phẩm mà con người ăn uống hằng ngày là nguồn cung cấp chính dưỡng chất Canxi cho chúng ta.

NitroGen_Calcium+  DÀNH CHO NGƯỜI TRONG GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI SỨC KHOẺ

NitroGen_Calcium+ là sản phẩm sữa dành cho người trong giai đoạn phục hồi sức khoẻ trước và sau phẫu thuật. Người có nguy cơ loãng xương, cần bổ sung canxi. Người từ 15 tuổi trở lên.

NITROGENBổ sung 2 ly sữa NitroGen_Calcium+ mỗi ngày

 * Sản phẩm có bổ sung thành phần và các dưỡng chất:

  - Canxi Aquamin F, Nano Curcumin chống viêm, giảm triệu chứng đau cứng khớp.

  - Glucosamin, Collagen Type II giúp khớp dẻo dai, linh hoạt, bảo vệ các đầu khớp xương an toàn, tăng sản sinh dịch nhầy và bôi trơn ở khớp.

  - Vitamin K2 (MK7) cho xương chắc khớp khỏe, giúp xây dựng và bảo vệ xương khỏe mạnh, vận chuyển tối đa Canxi từ máu vào xương.

  - Canxi Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thu canxi vào xương, phòng ngừa và ngăn chặn nguy cơ loãng xương.

  - Fos/NeoGos P70 hỗ trợ chức năng tiêu hoá và hấp thu đường ruột, hỗ trợ phòng ngừa táo bón.

  - Mufa – Pufa giúp kiểm soát tốt hệ tim mạch và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

- Sản phẩm bổ sung 25 thành phần vitaminkhoáng chất có lợi cho cơ thể.

Chỉ với 2 ly sữa NitroGen_Calcium+ mỗi ngày là giải pháp tối ưu cung cấp dưỡng chất, bồi bổ sức khỏe và lượng canxi từ đó giúp duy trì sức khỏe xương, giảm nguy cơ loãng xương, nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, cho một cơ thể khoẻ mạnh.

———————

𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘

𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒

𝐰/ https://hoangbaopharma.vn/

𝐋𝐀𝐙𝐀𝐃𝐀 https://www.lazada.vn/shop/hoang-bao-pharmaceutical-co-ltd

𝐒𝐇𝐎𝐏𝐄𝐄 https://shopee.vn/hoangbaophamaceutical

Nitrogen

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook