Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

HMB BÍ QUYẾT VÀNG ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT

25/06/2022
Tin tức

Con người khi lớn tuổi càng lớn thì các khối cơ càng mất dần do quá trình lão hoá của cơ thể. Giờ đây đã có dưỡng chất HMB có tác dụng tái tạo và bảo vệ các khối cơ giúp cho các khối cơ lâu bị lão hoá hơn. Nhờ đó HMB là bí quyết vàng để có sức khỏe tốt.

* Dưỡng chất HMB là gì ?

  HMB là tên viết tắc của beta-Hydroxy Methylbutyrate là một chất chuyển hóa của axit amin leucine, tổng hợp các protein cơ giúp bảo vệ và tái tạo khối cơ, ngăn protein cơ mất đi. HMB có nhiều trong sữa bột công thức, các loại thực phẩm khác như thịt bò, trứng, trái bơ, bông cải.

* Vì sao HMB là bí quyết để có sức khỏe tốt

- Đối với người lớn:

    

Vai trò của HMB với người lớn tuổi

Từ tuổi 50 trở đi thì các khối cơ bị mất rất nhiều, bổ sung HMB hằng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe cơ cho người lớn tuổi. HMB giúp bảo vệ và duy trì cơ bắp được khoẻ mạnh.

- Đối với người tập thể hình:

Vai trò của HMB với người tập thể hình

Vai trò chính của HMB là chống mất cơ, bảo vệ và duy trì cơ luôn khoẻ.

Dưỡng chất HMB giúp cải thiện khối lượng cơ, sức mạnh và các cơ quan trong cơ thể.

HMB làm giảm tổn thương cơ và hồi phục cơ trong thời gian nhanh từ đó có thể luyện tập sớm hơn.

HMB làm tăng kích thước cơ và sức mạnh, tăng sự trao đổi chất và giúp đốt cháy chất béo tốt hơn

* Các nguồn thực phẩm bổ sung HMB cho cơ thể:

Sữa bột công thức là nguồn bổ sung HMB tốt nhất cho cơ thể. Cụ thể hãy tham khảo sản phẩm Sữa bột Bonlac  có chứa hàm lượng dưỡng chất HMB cao.

Ngoài ra HMB còn có trong một số thực phẩm như thịt bò, trứng, bông cải, trái bơ,… nhưng với lượng ít hơn.

Cơ thể cần 1,5g HMB/ngày để duy trì sức khỏe khối cơ, một người phải ăn đến 3.000 quả bơ, hoặc 50 quả trứng, 7 miếng ức gà, 1,3 kg thịt bò hoặc 400 kg bông cải thì mới đáp ứng đủ, đều này là không thể làm được.

Nghiên cứu cho thấy chỉ cần uống 2 ly sữa Bonlac mỗi ngày là cung cấp đủ 1,5 HMB cho cơ thể.

Dưỡng chất HMB là rất cần thiết với người lớn tuổi giúp cơ khoẻ mạnh. Mong rằng qua bài viết này giúp hiểu hơn được về dưỡng chất HMB là gì, hãy bổ sung ngay cho ông bà, cha mẹ mình HMB hằng ngày để có sức khoẻ tốt nhé.

Để lại "thông tin + SĐT" để được chuyên gia dinh dưỡng tư vấn miễn phí nhé!
———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook