Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BONLAC REVIVE- DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI UNG THƯ

29/04/2022
Tin tức

Những năm gần đây tình hình mắc mới và tử vong do ung thư ở Việt Nam ngày càng tăng nhanh, bệnh nhân cần hóa trị, trị xạ nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Để đáp ứng được thực trạng nêu trên các chuyên gia dinh dưỡng đã tạo ra dòng sản phẩm Bonlac Revive dinh dưỡng chuyên biệt dành cho ung thư.

Đối với bệnh nhân ung_thư thì dinh_dưỡng rất quan trọng để giúp cơ_thể phục hồi và chống lại bệnh_tật cùng với tác dụng phụ của thuốc. Đặc biệt, tăng_cường miễn_dịch là ưu tiên số 1 trong điều trị bệnh ung_thư.
👉 Bonlac Revive dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh_nhân ung_thư đã được nghiên cứu giúp phục hồi cân_nặng, tăng_cường miễn_dịch và khả năng vận động, hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả.
💫 Sữa non, chiết xuất tổ yến, đông trùng hạ thảo, bột óc chó kết hợp cùng các Vi.tamin A,C,E, Kẽm, Selen giúp tăng_cường đề kháng, giả.m mệt mỏi.
💫 FUCOIDAN giúp tăng_cường miễn_dịch chống oxi_hóa, cải thiện sức_khỏe cho ng.ười trong quá trình hóa_trị - xạ_trị.
💫 Chất béo không no MUFA, PUFA tốt cho tim_mạch, hạn chế các biến_chứng ở người_bệnh.
💫 Bên cạnh đó, hệ bột đường tiên tiến Isomalt hấp thu chậm, giúp kiểm soát tốt đường_huyết.
🚩Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé
———————
𝐇𝐎𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐎 𝐏𝐇𝐀𝐑𝐌𝐀𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐉𝐎𝐈𝐍𝐓 𝐒𝐓𝐎𝐂𝐊 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐘
𝐦/ 𝟎𝟑𝟓 𝟐𝟎𝟗 𝟖𝟒𝟔𝟒

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TÌM HIỂU CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TRONG NITROGEN NORMAL

Sữa NitroGen Normal là dòng sữa dinh dưỡng năng lượng cao với đặc điểm nổi bật khi không chứa chất biến đổi Gen. Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Newzealand, với thành phần dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ đường ruột, tim mạch, người bị suy kiệt… Trong sữa bao gồm các thành phần nguyên tố đa lượng và vi lượng có giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các thành phần quan trọng có trong sữa NitroGen Normal nhé.

GIẢI PHÁP CHỐNG SUY MÒN CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh mạn tính, từ cơ quan bị bệnh có thể di căn đến các vị trị khác, nó gây ra nhiều biến chứng, có tác động xấu đến tình trạng dinh dưỡng của người bệnh.

LIPID LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA LIPID VỚI CƠ THỂ

Lipid là nguồn năng lượng quan trọng, so với protein và glucid thì lipid có khả năng sinh ra năng lượng lớn hơn. Trong chế biến thực phẩm, lipid ảnh hưởng đến tính chất của thực phẩm. Khi chế biến nhiệt, các sản phẩm có thêm lipid sẽ làm cho giá trị cảm quan và dinh dưỡng của thực phẩm tăng lên. Ngoài ra, lipid còn là chất dự trữ năng lượng và tham gia vào thành phần cấu.

NGĂN NGỪA LOÃNG XƯƠNG CÙNG NITROGEN CALCIUM+

Loãng xương (Osteoporosis) là sự rối loạn chuyển hóa của bộ xương gây tổn thương đến các mô liên kết của xương, dẫn đến làm tăng nguy cơ gãy xương. Sức mạnh của xương bao gồm sự toàn vẹn về khối lượng và chất lượng của xương.

CÁC BÀI TẬP GIẢM ĐAU LƯNG TẠI NHÀ

Có thể nói đau lưng là triệu chứng chung mà đa số mọi người đều gặp phải. Do đặc thù công việc, nên cột sống phải chịu nhiều áp lực từ trọng lượng cơ thể hoặc công việc nâng vác vật nặng,…theo đó, các dây thần kinh bị chèn ép, các bó cơ làm việc quá tải gây co thắt, dẫn đến cơn đau quanh vùng cột sống, đặc biệt cột sống thắt lưng. Nếu bạn bị nhẹ thì đau thắt lưng thường sẽ tự khỏi trong vài ngày hoặc vài tuần. Nếu nặng nó có thể trở thành mạn tính và kéo dài nhiều tháng.

KHỎE MẠNH MỖI NGÀY CÙNG NITROGEN NORMAL

NitroGen Normal là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng tốt cho xương, trí não và sức khoẻ. Lợi ích của nó sẽ nhân đôi nếu bạn bổ sung thường xuyên từ 3 – 4 ly 200ml mỗi ngày.

Facebook